Hành trình ‘thành phố không ngủ’ tại Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn để ngắm nhạc nước Hologram 3D Mapping kỷ lục, mua sắm bên 5 dòng kênh uốn mềm nơi thung lũng nối liền biển và tận hưởng các hải trình đặc biệt… Những trải nghiệm mới lạ nay đã dần hoàn thiện và hiện diện trên thành phố biển.

Tất cả hội tụ tại MerryLand Quy Nhơn, siêu dự án gần 2,5 tỷ đô với tâm điểm là “thành phố không ngủ” – phân khu Bizhouse Canal District trải rộng trên quy mô 67 ha.

Một thủ phủ thương mại đang hình thành

Cuối chiều một ngày đầu tháng 9.2022, chị Hồng cùng hai người bạn ngồi nhâm nhi ly bia mát lạnh, ngắm đại lộ nhạc nước lung linh sắc màu. Những cột nước như lượn sóng, long lanh trong sự biến ảo của hàng ngàn ngọn đèn được lắp đặt tỉ mỉ. Cạnh đó là các nghệ sĩ vừa chơi nhạc vừa hát, âm nhạc vang vọng. Gió biển mát lộng và hai dãy núi xanh mượt càng khiến khung cảnh thêm say mê.

Vị trí chị Hồng cùng những người bạn đang ngồi là Beer House – trung tâm bia đầu tiên tại dự án MerryLand Quy Nhơn, tọa lạc ở chính phân khu Bizhouse Canal District. Những loại bia hấp dẫn nhất sẵn sàng trong menu để khách hàng lựa chọn, còn du khách thì thích thú thưởng thức đồ uống yêu thích giữa thiên nhiên độc nhất vô nhị – với núi đồi ôm lấy thung lũng và biển trong vắt chỉ cách vài bước chân. Nối liền Beer House là những căn Bizhouse được vận hành sớm – nơi cung cấp cà phê, bánh ngọt, đồ bơi và hàng lưu niệm…

Không gian khoáng đạt mà tấp nập khách vào ra khiến chị Hồng – người đã đến MerryLand Quy Nhơn và tham quan Bizhouse Canal District 3 lần trong năm nay phải ngạc nhiên. “Từ hình hài ban đầu đến một diện mạo như bây giờ thật quá nhanh. Trước đó, tháng 2 tôi đến, quảng trường nhạc nước khiến tôi choáng ngợp còn những căn Bizhouse đang chuẩn bị hoàn thiện. Tháng 4, tôi quay lại cùng gia đình tham gia giải chạy, một số căn Bizhouse đã bắt đầu phục vụ khách. Đến bây giờ, tôi có thể chi tiêu cho dịch vụ tại đây, dù nơi này chưa chính thức hoàn thiện”.

Những thay đổi ngoạn mục trong cảm nhận của chị Hồng là kết quả của chiến lược vận hành sớm và vận hành thông minh tại Bizhouse Canal District – phân khu được Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển là trái tim thương mại sôi động 24/7 của thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn. Ông Cao Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ, chiến lược vận hành sớm nhằm tối ưu trải nghiệm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách đến với thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn, đảm bảo mang đến một diện mạo sầm uất và hiệu suất sinh lời cho các chủ nhân sở hữu, góp phần thu hút du khách tới Quy Nhơn.

Trước đó từ tháng 6.2022, đơn vị vận hành dự án Hung Thinh Commercial Property – thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký hợp tác chiến lược với 17 thương hiệu bán lẻ thuộc nhiều ngành hàng để cùng nhau hiện thực hóa chiến lược vận hành sớm Bizhouse Canal District. Với các ngành F&B, dịch vụ – vui chơi giải trí, các thương hiệu bán lẻ sẽ hiện diện và kinh doanh thương mại tại các dãy Bizhouse Canal District.

Các ngành hàng và thương hiệu sẽ không ngừng hiện diện, “làm đầy” trải nghiệm mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách, xuyên suốt những tuyến phố Bizhouse. Với khách tới Quy Nhơn, một nơi đầy ắp dịch vụ để sẵn sàng chi tiêu trong suốt hành trình kỳ nghỉ – một thủ phủ thương mại du lịch sẽ thực sự gọi tên Bizhouse Canal District trong ít lâu nữa.

Nơi của những trải nghiệm mới

Bizhouse Canal District không chỉ được kiến tạo để trở thành một thủ phủ thương mại với các hoạt động kinh doanh sầm uất. Chủ nhân sở hữu Bizhouse cùng du khách được thết đãi những trải nghiệm cao cấp và mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn.

 

SÀN GIAO DỊCH HƯNG THỊNH LAND
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
Liên hệ: 0911.011.770 – 0937.98.6565
Email: Cskhhungthinhcop@gmail.com

Website: www.hungthinhcop.com

Đánh Giá post